KEENCareer Finder2019-04-14T23:01:06+07:00

KEENCareer Finder

นวัตกรรมจากทีมผู้เชี่ยวชาญของ KEEN PROFILE เป็นเครื่องมือเดียวที่สามารถค้นหาอัจฉริยภาพการทำงาน
ที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณรวมถึงประเภทของสายงานที่เหมาะกับตัวคุณ ตลอดจนสภาพแวดล้อมหรือประเภทของบริษัทที่เหมาะกับตัวตนของคุณมากที่สุด

เริ่มทำแบบประเมิน

KEENCareer Finder Report

รีพอร์ตที่จะนำคุณไปรู้จักภาพรวมของความเป็นคุณในด้านต่างๆ ของชีวิตการทำงานผ่านโมเดล KEENCareer Finder

More

Your Current Job & Company Fit Report

รีพอร์ตฉบับนี้จะระบุว่าลักษณะงานปัจจุบันที่คุณทำอยู่เหมาะกับอัจฉริยภาพและบุคลิกภาพการทำงานของคุณมากแค่ไหน

More

The Right Job Functions Report

รีพอร์ตที่จะช่วยตอบคำถามที่สำคัญที่สุดในชีวิตการทำงานของคุณ นั่นคือสายงานอะไรที่เหมาะกับอัจฉริยภาพและบุคลิกภาพการทำงานของคุณ

More

แบบประเมินของเราจะช่วยคุณตอบคำถามเหล่านี้ได้โดยทันที

อัจฉริยภาพและบุคลิกภาพการทำงานของคุณคืออะไร

หลังจากทำแบบสอบถามที่ใช้เวลาเพียงไม่นานเสร็จ ระบบอัจฉริยะของเราก็จะวิเคราะห์ข้อมูลแบบเรียลไทม์ ให้คุณได้รีพอร์ตที่ทำให้คุณทราบถึงตัวตนที่แท้จริงของคุณเป็นอย่างไร การที่ได้ทราบอัจฉริยะภาพและบุคลิกภาพในการทำของคุณเป็นนวัตกรรมที่จดลิขสิทธิเฉพาะ KEEN PROFILE เผื่อนำข้อมูลตัวตนที่แท้จริงของคุณไปวางแผนพัฒนาศักยะภาพในการทำงานของคุณได้อย่างตรงจุดและได้ผลลัพธ์ที่เหมาะกับคุณที่สุดเท่านั้น

คุณควรโฟกัสในการพัฒนาศักยภาพการทำงานของคุณในเรื่องใด

หลังจากที่คุณได้ทราบศักยภาพที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณแล้ว ซึ่งเป็นข้อมูลเฉพาะบุคคลที่แต่ละคนไม่มีเหมือนกัน หากคุณได้ทราบถึงข้อได้เปรียบของจุดแข็งในตัวคุณแล้ว นี่คือข้อได้เปรียบที่จะให้คุณได้โฟกัสในสิ่งที่คุณมีศักยภาพมากที่สุด เผื่อที่คุณเองจะไปถึงเส้นชัยได้เร็วและไกลกว่าใคร

คุณเหมาะที่จะร่วมงานกับบริษัทที่มีวัฒนธรรมองค์กรแบบใด

นวัตกรรมอัจฉริยะของเราไม่เพียงแต่บอกถึงความถนัดในด้านสายงายและบุคลิกภาพในการทำงาน แต่เราช่วยให้คุณทราบถึงวัฒนธรรมองค์แบบไหนที่เหมาะกับคุณ ไม่ใช่เฉพาะที่เราจะช่วยดึงศักยภาพของคุณออกมา เรายังช่วยให้คุณได้ใช้ศักยภาพของคุณอย่างมีความสุขในองค์ที่เหมาะกับคุณที่สุด

งานและบริษัทปัจจุบันของคุณเหมาะกับตัวคุณหรือไม่

ระบบอัจฉริยะของเราผนวกกับฐานข้อมูลที่รวบรวมข้อมูลของบริษัทและตลาดแรงงานอย่างกว้างขวางและเชื่อถือได้ ตรงนี้เองจะทำให้คุณทราบว่าจริงๆแล้วคุณบริษัทปัจุบันเหมาะกับคุณมากน้อยขนาดไหน ซึ่่งเป็นคำถามลำดับต้นๆของพนักงานประจำว่าที่ๆเขาทำงานอยู่นั้นใช่หรือยัง

สายงานอะไรบ้างที่สามารถทำให้คุณเติบโตได้อย่างรวดเร็วและมีความสุข

บริการ Online Coach ของเรา จากโค้ชที่ผ่านประสบการณ์ตรงอย่างยาวยาว จะช่วยให้เข้าใจถึงมุมมองจากบริษัทต่างๆที่มีต่อโปรไฟล์ของคุณจุดแข็งที่ต้องนำขึ้นมาใช้นำเสนอ หรือส่วนไหนที่ต้องพัฒนาและควรลีกเลี่ยง เผือที่จะให้คุณได้เปรียบกว่าใครในสายงานที่เหมาะกับตัวคุณที่สุด

จากผลการวิจัยมีเพียง 30% ของคนพนักงานประจำที่รู้สึกว่าตัวเองมีความสุขกับงานที่ทำอยู่
สาเหตุที่ผู้คนไม่มีความสุขในการทำงานเกิดจากการที่ไม่เข้าใจอัจฉริยภาพการทำงานที่พวกเขามี และยิ่งไปกว่านั้น ผู้คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้ว่าวัฒนธรรมการทำงานและสิ่งแวดล้อมการทำงานที่เหมาะกับตนเองคือแบบใด

การทำความเข้าใจอัจฉริยภาพและบุคลิกภาพการทำงานของตัวเองไปจนถึงวัฒนธรรมองค์กรที่เหมาะกับตนเองจะทำให้คุณสามารถปลดปล่อยศักยภาพการทำงานสูงสุดของคุณได้
KEENCareer Finder นวัตกรรมจากทีมผู้เชี่ยวชาญของ KEEN PROFILE เป็นเครื่องมือเดียวที่สามารถค้นหาอัจฉริยภาพการทำงานที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณรวมถึงประเภทของสายงานที่เหมาะกับตัวคุณ ตลอดจนสภาพแวดล้อมหรือประเภทของบริษัทที่เหมาะกับตัวตนของคุณมากที่สุด

เมื่อคุณทำแบบประเมินอัจฉริยภาพและบุคลิกภาพ KEENCareer Finder เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับรีพอร์ตรายงานผลที่คุณไม่สามารถหาได้จากแบบประเมินอื่นๆ รีพอร์ตของเราจะทำให้คุณเปลี่ยนมุมมองเกี่ยวกับการหางาน เข้าใจความเป็นตัวคุณมากขึ้น และทำให้การวางแผนสายอาชีพหรือการเปลี่ยนงานครั้งต่อไปของคุณเป็นมากกว่าแค่การเพิ่มเงินเดือน แต่งานของคุณจะสามารถดึงอัจฉริยภาพให้คุณได้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพในสิ่งแวดล้อมที่ตรงกับความเป็นคุณมากที่สุด ซึ่งผลที่ตามมาก็คือการเติบโตที่รวดเร็วขึ้นในหน้าที่การงานและผลตอบแทนอย่างยั่งยืนและมีความสุข

“Dare to BE”

จงกล้าที่จะเดินตามทางของคุณ

ฟรี !!! แบบประเมินอัจฉริยภาพและสายงานที่ เหมาะกับคุณ

Keen Profile เราช่วยคุณวางแผนเรื่องสายงานและทําให้คุณหางานใหม่ได้ง่ายขึ้น

เริ่มทําแบบประเมิน ฟรี!!!